Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
  • ...
Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Võ Duy Khương thăm các doanh nghiệp

 

Ngày 8-10, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Võ Duy Khương đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng một số doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10.

Tại Công ty Cổ phần dệt may 29-3, Phó Chủ tịch đã vào thăm xưởng sản xuất và các công nhân đang lao động tại đây. Ông Huỳnh Văn Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết, năm 2013 hoạt động sản xuất của đơn vị đã có nhiều khởi sắc so với năm trước. Đặc biệt, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất sản phẩm veston công nghệ Châu Âu, công suất 200.000 bộ sản phẩm/năm. Kể từ khi đưa vào sản xuất tháng 5/2013, Công ty đã xuất khẩu được hơn 12.800 bộ sản phẩm qua thị trường Mỹ và được khách hàng đánh giá rất cao.

Sản phẩm veston mới được khách hàng đánh giá rất cao.

Tính đến tháng 9/2013, Công ty đã đạt tổng doanh thu 289,2 tỷ đồng, dự kiến cả năm đạt 400 tỷ đồng, kim ngạch xuất khẩu cả năm ước đạt 30 triệu USD. Trong năm 2014, Công ty sẽ nâng cao chỉ tiêu tài chính lên từ 25-30% so với năm 2013, riêng sản phẩm veston mới đã được khách hàng đặt hàng hết năm 2014.

Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Võ Duy Khương đánh giá cao những nỗ lực của Công ty trong thời gian qua, đặc biệt là những cố gắng của tập thể doanh nhân đưa nhà máy vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, trong bối cảnh ngành dệt may cạnh tranh khốc liệt, để đạt tăng trưởng tốt trong năm 2013, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động. Đồng thời, Công ty cũng đã thể hiện trách nhiệm của mình trong việc xây dựng nhà máy xanh, sạch, chú ý công tác bảo đảm vệ sinh môi trường tại khu vực nhà máy, xử lý nước thải đủ tiêu chuẩn trước khi đưa ra sông Phú Lộc. Chính điều này đã tạo được niềm tin cho lãnh đạo thành phố và quyết định sẽ không di dời nhà máy vào các khu công nghiệp, tạo điều kiện cho Công ty ổn định sản xuất. Tuy nhiên, Công ty Dệt may 29-3 vẫn phải liên tục kiểm tra, kiểm soát vấn đề xả thải, không được để người dân quanh khu vực phải sống trong môi trường bị ô nhiễm.

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch chúc mừng chị Phạm Thị Xuân Nguyệt, Tổng Giám đốc vừa được vào danh sách 100 doanh nhân xuất sắc của Việt Nam. Phó Chủ tịch chúc đội ngũ doanh nhân của Công ty tiếp tục gặt hái nhiều thành công, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của thành phố Đà Nẵng.

Chúc mừng tập thể doanh nhân Công ty CP Dệt 29/3 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

 

Nguồn : http://www.danang.gov.vn

 

 

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Shopping Cart

VirtueMart
Giỏ hàng hiện đang trống.