Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
  • ...

Thông tin Hachiba

Cty CP Dệt may 29-3 nhận giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu năm 2014”    

- Ngày 15-3, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức lễ tôn vinh và trao giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu năm 2014". Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh và động viên kịp thời những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mẫu mã đẹp được người tiêu dùng ưu chuộng có quá trình tham gia tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” từ năm 2009 đến nay. Cty CP Dệt may 29-3 (Đà Nẵng) là một trong số 100 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại, dịch vụ tiêu biểu trên phạm vi toàn quốc được nhận giải lần này.

 

Nguồn : cadn.com.vn

 
Vì Biển Đảo Quê Hương    
 
Lãnh đạo thành phố kiểm tra ra quân sản xuất đầu năm    


Lãnh đạo Công ty CP Dệt may 29-3 giới thiệu sản phẩm mới với Phó Chủ tịch Võ Duy Khương

 

Ngày 5-2 (tức mồng 6 Tết Giáp Ngọ), Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Võ Duy Khương đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên Công ty CP Dệt may 29-3 nhân dịp công ty tổ chức ra quân đầu năm thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2014.

Bà Phạm Thị Xuân Nguyệt, Tổng Giám đốc Công ty CP Dệt may 29-3 cho hay, năm 2013, công ty đã xây dựng và đưa xí nghiệp sản xuất sản phẩm veston giai đoạn 1 với công suất 200.000 bộ/năm theo công nghệ châu Âu vào hoạt động từ tháng 5 và đã xuất khẩu 30 container, được khách hàng đánh giá cao và tiếp tục đặt hàng.

Trong năm, thu nhập của người lao động trong công ty tăng 20%, tuyển dụng và đào tạo tại chỗ thêm 500 lao động, nâng tổng số lao động toàn công ty lên hơn 2.400 người. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt 316,4 tỷ đồng, tăng 21% so với năm 2012; kim ngạch xuất khẩu đạt 33,2 triệu USD, tăng 35%; tỉ lệ cổ tức đạt 20%, tăng 33%.

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ, công ty đã thưởng bình quân cho mỗi lao động hơn 8 triệu đồng, người thấp nhất là 6,5 triệu đồng. Sáng ngày 5-2, ngày làm việc đầu tiên của xuân mới, 97% cán bộ, công nhân viên đã đến làm việc nghiêm túc với khí thế phấn khởi.

Hiện công ty sắp đưa vào hoạt động thêm một xí nghiệp sản xuất veston với công nghệ của Đức và tuyển thêm 500 công nhân cho dây chuyền sản xuất mới này.

Phó Chủ tịch Võ Duy Khương bày tỏ vui mừng với những nỗ lực và kết quả sản xuất kinh doanh đầy khởi sắc của Công ty CP Dệt may 29-3. Đồng thời, lưu ý công ty cần nâng cao sản lượng lẫn chất lượng, sức cạnh tranh và sản lượng xuất khẩu, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp có sản lượng xuất khẩu khá của thành phố trong giai đoạn 2014-2015. Ngoài chú trọng xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ và các nước châu Âu, công ty cần đưa nhiều sản phẩm xuất khẩu sang các nước ASEAN.

Phó Chủ tịch Võ Duy Khương cũng mong muốn Công ty CP Dệt may 29-3 sẽ là một trong những cánh chim đầu đàn đưa nền công nghiệp của thành phố phát triển trong Năm Doanh nghiệp - 2014 và tiếp tục huy động vốn, đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là đầu tư ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất.

 

QUỲNH LIÊN

(Văn phòng UBND thành phố)

http://baodanang.vn/channel/5404/201402/lanh-dao-thanh-pho-kiem-tra-ra-quan-san-xuat-dau-nam-2305300/

 
Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp    

Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng lần thứ 8, khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016, ngày 3-12, đồng chí Trần Thọ-Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã có chuyến thăm, làm việc với Công ty CP Dệt may 29-3 về tình hình hoạt động SX-KD và công tác xây dựng Đảng 11 tháng đầu năm 2013.

 

Theo báo cáo của bà Phạm Thị Xuân Nguyệt-Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Cty, trong bối cảnh khó khăn chung của cộng đồng DN, nhờ uy tín về chất lượng, thương hiệu sản phẩm và đảm bảo thời hạn giao hàng nên từ cuối năm 2012, Cty đã ký kết đầy đủ đơn hàng cho cả năm 2013. Đến nay, Cty đã hoàn thành tất cả các mục tiêu SXKD năm 2013 do Đại hội cổ đông đề ra và dự kiến đến cuối năm, giá trị SX công nghiệp đạt 320 tỷ đồng, tăng 122% so với cùng kỳ năm 2012; tổng doanh thu đạt 400 tỷ đồng, tăng 120%; kim ngạch xuất khẩu đạt 30 triệu USD, tằng gần 122%; nộp ngân sách Nhà nước 12,5 tỷ đồng, tăng 239%.

Đặc biệt, Cty đã tổ chức SX khoa học, cải tiến quy trình đưa năng suất lao động và thu nhập của người lao động tăng cao (bình quân 5,7 triệu đồng/người/tháng), Cty không chỉ giữ được lao động mà còn tuyển dụng, đào tạo thêm gần 500 lao động, nâng tổng số lao động toàn công ty lên 2.400 người. Công tác xây dựng Đảng được lãnh đạo Cty đặc biệt chú trọng với việc kết nạp thêm 6 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên hiện tại lên 94 người và Đảng bộ 2 năm liền đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.

Ngoài ra, Cty còn quan tâm, tổ chức tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện-xã hội với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng. Năm 2014 sẽ là năm khá bận rộn với hoạt động SXKD, trong đó, Cty đã ký kết đơn hàng đến hết năm và tiếp tục triển khai đầu tư giai đoạn 2 xây dựng nhà máy veston tổng vốn 80 tỷ đồng, công suất 700.000 sản phẩm/năm, có khả năng đạt kim ngạch xuất khẩu 50 triệu USD và giải quyết việc làm cho 3.500 lao động...

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thọ đánh giá cao những kết quả đáng mừng của Cty về hoạt động SXKD, công tác xây dựng Đảng, việc chăm lo, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, vấn đề xử lý hiệu quả ô nhiễm môi trường... Đồng chí nhấn mạnh, Cty cần tiếp tục phát huy hơn nữa sự đoàn kết, nhất trí để tiếp tục đẩy mạnh, tăng tốc mạnh hơn nữa hiệu quả hoạt động SXKD, giữ vững uy tín, thương hiệu sản phẩm của DN Dệt may 29-3, cải thiện chất lượng, nâng cao thu nhập cho người lao động. Hết sức chú trọng quan tâm thường xuyên đến công tác xây dựng Đảng, lựa chọn những công nhân, người lao động tiêu biểu, xuất sắc để bồi dưỡng kết nạp Đảng, giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Thành phố cam kết đồng hành, tạo mọi điều kiện, môi trường thuận lợi nhất, nhiều cơ chế chính sách mở nhất để Cty CP Dệt may 29-3 nói riêng và DN trên địa bàn nói chung hoạt động hiệu quả. Đồng chí Trần Thọ cũng ghi nhận sẽ xem xét đối với kiến nghị nâng thời hạn thuê đất từ 30 năm lên 50 năm của Cty, tạm thời trong những năm đến, thành phố không điều chỉnh quy hoạch, di dời giải tỏa, Cty yên tâm đầu tư hoạt động hiệu quả.

 

Nguồn : cadn.com.vn

 

Trang 3 trong tổng số 6

Shopping Cart

VirtueMart
Giỏ hàng hiện đang trống.